Hệ thống phun nhiên liệu & đánh lửa xe ô tô - Trung Minh (Thanh Niên, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản của từng hệ thống trong xe ô tô mà đặc biệt là các hệ thống phun nhiên liệu, và hệ thống đánh lửa, cấu tạo, cũng như là chu trình hoạt động. Nội dung sách bao gồm 5 bài: