Lập trình Pascal T1 - Bùi Việt Hà (H. : Giáo Dục, 2006)
Nội dung sách nhằm ôn luyện các khái niệm chung nhất của một chương trình Pascal, mô tả cấu trúc, các lệnh, các dữ kiện trong Pascal, ngoài ra sách còn có các bài tập mô tả một số thuật toán nâng cao. Và một số bài thi học sinh giỏi tin học trong nước và quốc tế. Sách gồm 2 phần
Phần 1: Lý thuyết và đề bài tập.
Phần 2: Chương trình
Keywords: Công nghệ thông tin; Lập trình Pascal; Tin học