Synchronous Generators: The electric generators handbook - Boldea Ion (CRC press, 2006)
Tài liệu gồm hai quyển: Synchronous Generators và Variable Speed Generators. Nội dung cuốn Synchronous Generators gồm các vấn đề sau: