Troubleshooting electrical/ electronic systems. (sách photo) - A. Mazur Glen; E. Proctor Thomas (American : American technical publishers, 2002)
Cuốn sách bao gồm mở rộng những thông tin trên phân bố hệ thống lực. Mỗi chương chứa những việc tìm và sửa chữa cung cấp nguồn điện chất lượng , điện ôtô, xe máy, và tìm những sự cố điện ở ôtô, xe máy. Cuốn sách có kèm theo cả đĩa CD ROOM ở cuối cuốn sách cho bạn đọc tham khảo.
Tìm sự cố hư hỏng trong hệ thống điện và điện tử là một cuốn sách tham khảo dùng cho ngành điện công nghiệp và huấn luyện các chương trình về điện và những vấn đề liên quan đến nó. Mỗi chương bao gồm từng bước một ứng dụng xử lý những sự cố và những hoạt động đó là củng cố những khái niệm hiện có. Các chủ đề được sắp xếp từ lý thuyết điện cho tới cách sửa chữa mạch điện công nghiệp và những bộ phân hợp thành. Rộng hơn là những chi tiết minh hoạ cung cấp một cái nhìn hệ thống về việc tìm và sửa chữa hệ thống điện và điện tử.
Keywords: Electrical; Electrical--troubleshooting; electronic; electronic--troubleshooting