Kỹ thuật lập trình Game trong JAVA(kèm đĩa CD) - Nguyễn Thanh Tuấn; Bùi Phú Cường (H : Giao thông vận tải, 2005)
Quyển sách được chia thành 9 chương
Chương 1: Tại sao phải viết game bằng Java?
Chương 2: Framework tạo hoạt cảnh.
Chương 3: Game worm viết trên Windowsvà Applet.
Chương 4: Game worm viết trong chế độ full-screen.
Chương 5: Kỹ thuật xử lý hình ảnh cho game.
Chương 6: Xử lý, tổng hợp âm thanh cho game.
Chương 7: Tạo những đối tuợng hành vi trong game.
Chương 8: Kỹ thuật tạo những game side scroler.
Chương 9: Sử dụng kỹ thuật lợp ngói để tạo những game mô phỏng 3D.
Keywords: Lập trình; Game trong Java