Industrial motor control - Herman Stephen L. (Thomson Delmar Learning, 2005)
Tài liệu cập nhật nhiều biểu đồ giản lược của các lần xuất bản trước, giới thiệu nhiều ví dụ về tính logic trong việc điều khiển và đưa ra từng bước hướng dẫn về cách vận hành các mạch. Nội dung tài liệu gồm các vấn đề sau đây: