Principles and applications of electrical engineering - Rizzoni Giorgio (American : McGraw-Hill, 2006)
Tài liệu giới thiệu các nguyên tắc của kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí điện bằng cách trình bày chú ý đến các kết quả quan trọng và các ứng dụng, các công cụ sử dụng máy điện toán và phân tích thích hợp nhất cho kỹ thuật điện. Hơn nữa, tài liệu còn minh họa bằng cách đưa ra đầy đủ những ví dụ cụ thể, những ứng dụng có liên quan đến các nguyên tắc kỹ thuật điện.
Keywords: Kỹ thuật điện