Mechanical and electrical systems in buidings - Janis Richard R.; Tao William K. Y. (American : Pearson Prentice Hall, 2005)
Tài liệu được xem như một chương trình học và tham khảo cho 4 lĩnh vực của quá trình xây dựng.
Nội dung cụ thể gồm 19 chương
Cuốn sách này là một chương trình học và tài liệu tham khảo cho 4 lĩnh vực của quá trình xây dựng.
Cuốn sách này bao gồm 19 chương
Chương 1: Giới thiệu và tóm lược
Chương 2: Những nguyên tắc căn bản của Hệ thống HVAC
Chương 3: Các hệ thống chuyển giao HVAC
Chương 4: Thiết bị và hệ thống sản xuất nhiệt (lạnh)
Chương 5: Thiết bị và hệ thống sản xuất nhiệt (nóng)
Chương 6: Thiết bị và hệ thống giữ nhiệt (lạnh)
Chương 7: Thiết bị và hệ thống ống dẫn
Chương 8: Thiết bị và hệ thống nước
Chương 9: Thiết bị và hệ thống bảo vệ cháy
Chương 10: Giới thiệu về điện
Chương 11: Thiết bị và hệ thống năng lượng điện
Chương 12: Hệ thống trao đổi thông tin, an toàn điện và hệ thống bảo mật
Chương 13: Thiết kế và lắp ráp hệ thống điện
Chương 14: Aùnh sáng và hệ thống đèn chiếu sáng
Chương 15: Thiết bị và hệ thống chiếu sáng
Chương 16: Dự toán lượng cung cấp ánh sáng
Chương 17: Thiết kế hệ thống chiếu sáng
Chương 18: Hệ thống điện và máy móc cách âm và tiếng ồn
Chương 19: Thiết kế các hệ thống phụ khác
Keywords: Công trình; Trang thiết bị cơ khí; Trang thiết bị điện--Công trình