Hệ thống chế độ kế toán, tài chính hành chính sự nghiệp mới và mục lục ngân sách 2006 - Bộ Tài Chính (Lao động-Xã hội, 2006)
Cuốn sách "Hệ thống chế độ kế toán, tài chính hành chính sự nghiệp mới và mục lục ngân sách 2006" bao gồm có 7 phần: