Chuẩn đoán trạng thái kỹ thuật ô tô - Nguyễn Đức Phú (Khoa học kỹ thuật, 1986)
Tài liệu giới thiệu những khái niệm cơ bản về quá trình thay đổi trạng thái kỹ thuật và những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình đó: lý thuyết cơ bản về kỹ thuật chuẩn đoán các chuẩn đoán các tổng thành cũng như các vấn đề an toàn lao động trong quá trình chuẩn đoán. Nội dung cụ thể của tài liệu gồm các vấn đề cơ bản như sau: