Bộ bản vẽ Ôtô - Xí nghiệp thiết bị và dụng cụ dạy nghề (H. : Lao động-Xã hội, 2005)
Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập và tham khảo trong ngành Ôtô. Nay Xí nghiệp thiết bị và dụng cụ dạy nghề của Nhà xuất bản Lao động và Xã hội xuất bản "Bộ bản vẽ Ôtô" .Tài liệu nhằm giới thiệu một cách chi tiết và khái quát nhất những thành phần , cấu tạo trong bộ phận của máy Ôtô.
Động cơ
Cơ cấu trục khuỷu.
Cơ cấu phối khí.
Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng.
Hộp số.
Hộp phân phối.
Cầu sau chủ động.
Cầu trước.
Cầu giữa và cầu sau.
Vi sai cam.
Bộ giảm chấn.
Hệ thống phanh khí.
Hệ thống lái.
Hệ thống lái cường hóa thủy lực.
Cường hóa lái.
Hệ thống đánh lửa bán dẩn.
Sơ đồ hệ thống đánh lửa Ôtô.
Keywords: Ôtô--Bản vẽ; Thành phần máy