Bộ tranh sửa chữa Xe máy - Xí nghiệp thiết bị và dụng cụ dạy nghề (Lao động-Xã hội, 2005)
Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập và tham khảo trong lỉnh vực sửa chữa xe máy. Nay Xí nghiệp thiết bị và dụng cụ dạy nghề của Nhà xuất bản Lao động và Xã hội xuất bản "Bộ tranh sửa chữa Xe máy" .Tài liệu nhằm giới thiệu một cách chi tiết và khái quát nhất những thành phần , cấu tạo trong từng bộ phận của Xe máy, cách vận hành động cơ 2 kỳ, 4 kỳ. Tài liệu dành cho học sinh, sinh viên trong ngành sửa chữa Xe máy. Nội dung "Bộ tranh sửa chữa Xe máy" gồm: