Cẩm nang về quy chế, chế độ đối với giáo viên, học sinh, sinh viên - Khánh Ly (Lao động-Xã hội, 2006)
Nhằm giúp cho giáo viên, công chức và học sinh - sinh viên biết được quy chế trong ngành Giáo dục như Quy chế tuyển sinh, thi cử, đánh giá xếp loại học sinh - sinh viên, cũng như các chế độ chính sách biên chế dành cho từng đối tượng như các khoản học bổng, học phí và trợ cấp xã hội (học sinh - sinh viên ), các mức lương phụ cấp cho các giáo viên và công chức trong ngành giáo dục. Vì vậy Nhà xuất bản Lao động - Xã hội đã xuất bản cuốn " Cẩm nang về Quy chế, chế độ đối với giáo viên, học sinh, sinh viên. Nội dung gồm 5 phần: