Nghệ thuật giao tiếp & ứng sự nơi công sở - Thu Uyên (Văn hoá Thông tin, 2006)
Trong cuộc sống, mỗi cá nhân có rất nhiều mối quan hệ và để thiết lập và duy trì mối quan hệ đó chúng ta phải thông qua giao tiếp .Nhất là nơi công sở , làm sao để có mối quan hệ tốt với cấp trên và đồng sự, đồng thời tác phong trang phục phải như thế nào là phù hợp và ứng xử như thế nào để được tuyển dụng . Sách " Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử nơi công sở sẽ giúp bạn điều đó. Sách do nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin xuất bản Sách gồm 4 chương: