Ứng xử của bạn. 100 điều nên biết trong giao tiếp hiện đại - Đỗ Thị Hòa (Văn hóa - Thông tin, 2006)
Trong cuộc sống biết bao nhiêu vấn đề xảy ra trong giao tiếp, nếu bạn giao tiếp không giỏi, không khéo léo thì bạn gặp rất nhiều trở ngại. Làm cách nào để có khả năng giao tiếp tốt trong thời buổi hiện đại ngày nay, giao tiếp ứng xử trong bạn bè đồng sự, trong công sở và trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Với " Ứng xử của bạn 100 điều nên biết trong giao tiếp hiện đại " sẽ giúp bạn làm được điều này. Nội dung sách được chia làm VI chương: