Bản vẽ kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế - Trần Hữu Quế (Nhà xuất bản Giáo dục, 1998)
Bản vẽ kỹ thuật được thực hiện bằng các phương pháp biểu diễn khoa học, theo qui tắc thông nhất của Tiêu chuẩn Quốc gia và Tiêu chuẩn Quốc tế, với các phương tiện vẽ ngày càng tinh xảo và hiện đại. Với sự phát tirển mạnh mẽ của tin học, máytính điện tử đã được ứng dụng vào thiết kế, máy tính điện tử được dùng để xử lý thông tin và tự động hóa lập các bản vẽ kỹ thuật..