Phương pháp dưỡng sinh - Nguyễn Văn Hưởng (Sở văn hoá thông tin Cửu long, 1985)
Phương pháp dưỡng sinh để bồi dưỡng sức khoẻ và phòng bệnh, làm cơ sở cho việc chữa bệnh mạn tính, tiến tới làm chủ cơ thể để sống lâu và có ích.