Thiếu lâm tự - Đại hồng quyền (Mũi Cà Mau, 2002)
Thiếu lâm tự toạ lạc ở Trung Nhạc Tung Sơn, nơi sơn thanh thủy tú do đất tiếp giáp với hạo khí Nam Bắc của sông núi thần châu, nên chùa đã tiếp nạn tinh túy thiên cổ của văn minh Trung Hoa để trở nên sáng lạng ngàn đời.