Thuốc hồi xuân: Truyện tiếu lâm Trung Quốc - Tấn Xuyên; Đỗ Chuyên dịch (TPHCM : Tp. Hồ Chí Minh, 1995)
Tập truyện hài hước châm biếm "Thuốc hồi xuân" của tác giả Tấn Xuyên gồm hơn 100 truyện. Tác giả viết theo lối văn kể chuyện bắt chước thể loại tạp văn của Lỗ Tấn, đề cập muôn mặt đời thường của người dân Trung Quốc hiện nay. Với chủ đề khá phong phú: từ bệng quan liêu, phô trương hình thức đến các tệ nạn cửa quyền. mất dân chủ, từ ảo vọng viễn vông của lớp tiểu tri thức đến niềm tin khờ dại của người dân thường...Những câu chuyện sùng bái khoa học và những mối tình lãng mạng vụng về chiếm tỉ lệ thích đáng trong tuyển tập . Tất cả đều là những chuyện hài hước "cười ra nước mắt".
Trong không khí cởi mở và trên bước đường bình thường hoá quan hệ giữa hai đất nước, việc giới thiệu tập sách này có thêm nhiều ý nghĩa và giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Trung Hoa.
Keywords: Truyện tiếu lâm--Trung Quốc