Tuyển tập 270 kiểu nhà có diện tích xây dựng dưới 200 m2. - Tống Phước Hằng (Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Nhà ở - một trong những vấn đề quan tâm hiện nay của mọi người. Xây dựng các kiểu nhà ở đô thị cũng như miền thôn quê sao cho phù hợp với cảnh quan, diện tích,... là một việc cần cân nhắc.