Nhà ở theo phong tục dân gian - Vân Dương Sĩ (H. : Văn hóa dân tộc, 2002)
Cuốn sách này dùng chữ nghĩa thông thường dễ hiểu giới thiệu với bạn đọc khái quát về phong thủy nhà ở và cách ứng dụng trong gia đình, lược bỏ đi những nội dung huyền bí phồn tạp nhằm giúp cho bạn đọc cách chọn nhà ở, bố trí nơi ở, làm tăng hạnh phúc gia đình, phát hiện và bổ cứu khí có lợi để điều chỉnh sắp xếp nhà cửa một cách hợp lý và khoa học, làm cho mọi người trong nhà mạnh khoẻ, phát đạt. Nội dung bao gồm 7 chương
Chương 1: Nhà ở với xem sức khỏe và nhân duyên.
Chương 2: Nhà ở ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.
Chương 3: Nhà ở với sức khỏe và vận kim tiền.
Chương 4: Nhà ở với phong thủy xung quanh.
Chương 5: Nhà ở và gian ngăn cách.
Chương 6: Danh sư tướng học xem phong thủy.
Chương 7:Tự xem tướng nhà mình.
Chương 6
Keywords: 1; Kiến trúc--nhà ở