Trang trí vườn cảnh - Đỗ Xuân Hải (Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Cuốn sách này là bản phác họa giúp cho chúng ta nhận thức sơ đồ và xây dựng một hệ thống vườn cảnh theo kiểu Nhật. Bước đầu chúng ta sẽ làm quen với tinh thần Đông Phương qua những khu vườn Nhật gần gũi. Từ đó dẫn đến những phương pháp thực hiện và kỹ thuật hay kỹ năng đi sơ đồ và xây dựng, thiết kế một vườn cảnh của mình. Bao gồm các nội dung cơ bản sau: