Auto Diagnosis, Service, and Repair - Stockel Martin W. (The Goodheart-Willcox company, INC, 2003)
Cuốn sách mô tả đặc trưng ô tô, các chỉ dẫn bảo trì và sửa chữa. Nó cung cấp thông tin về sự phát triển gần đây nhất trong lĩnh vực ô tô. Các mục trong tài liệu dễ hiểu, từ đó việc thực hành cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn chỉ dẫn những kỹ năng sửa chữa ô tô, khuyến khích phát triển thói quen làm việc tốt và nói lên tầm quan trọng của công việc này. Lần xuất bản mới này của cuốn sách cung cấp một cách toàn diện hơn về việc mô tả đặc trưng ô tô và chỉ dẫn rõ ràng về cách bảo trì. Các chủ đề, danh sách thuật ngữ chuyên ngành trong cuốn sách được cung cấp theo từng chương