Hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục đại học và sau đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nhà xuất bản Giáo dục, 2006)
Để giúp cho cán bộ quản lý giáo dục, người dạy, người học và bạn đọc có được các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục một cách hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình nghiên cứu các văn bản; Vụ Pháp chế-Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức biên soạn cuốn sách "Hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục đại học và sau đại học".