Cơ sở vật lý. T.6-Quang học và vật lý lượng tử( sách pho to copy) - Hoàng Hữu Thư (Giáo dục, 1998)
Trong tập 6 này, người đọc sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về quang hình học, giao thoa, nhiễu xạ, thuyết tương đối, sau đó là vật lí lượng tử, nguyên tử, hạt nhân và năng lượng hạt nhân.