Kỹ thuật dòng xoay chiều ( sách dịch ) - Bộ môn Điện- Điện tử trung tâm dạy nghề Việt Đức (H. : System Technik, 1998)
Cuốn sổ tay cung cấp các giải thích về các tính chất của đường đặc tính của các linh kiệm bán dẫn quan trọng nhất, nhằm phục vụ cho việc thực hiện các thí nghiệm cơ bản bằng phương tiện dạy học HPS.
Keywords: Điện--Kỹ thuật