Kỹ thuật dòng một chiều - Training in Technology (Altdorfer Strabe, 1997)
Kỹ thuật dòng một chiều giúp thực hiện các thí nghiệm trong kỹ thuật điện và điện tử bằng phương tiện dạy học HPS, bao gồm phần khái niệm chung và phần thí nghiệm. Ngoài ra còn thực hiện thí nghiệm theo nhu cầu học tập của cá nhân.