Caspoc: Workbook electrical drivers (Simulation Research, 2001)
Cuốn sách này cung cấp cho bạn những hướng dẫn thông tin dựa trên sự mô phỏng hệ thống điều khiển tự động và chứa đựng những ví dụ thông thường nhất và bạn có thể sử dụng nó trong lớp học hoặc dùng nó để tham khảo cho việc sử dụng Caspoc.