Introduction to Control Engineering - Systems Technik (System Technik, 2002)
Cuốn sách giới thiệu những nội dung , mục đích của những thí nghiệm, một số ký hiệu và chú giải quan trọng, những đánh giá của hệ thống điều khiển.