Basic Electronic Circuits - Training in Technology (Germany : SystemTechnik, 2002)
Cuốn sách" Các mạch điện tử căn bản" là thiết kế cho việc sử dung kết hợp với các trang thiết bị, cung cấp những thông tin qua các thí nghiệm, từ đó sở hữu những tiêu chuẩn quan trọng về mạch điện.
Keywords: Mạch điện tử