Dưỡng sinh cho mọi người - Nguyễn Đình Phư (Văn hoá Thông tin, 1997)
Sách gợi mở được nhiều ý tưởng có ích trong việc tìm hiểu con người, làm chủ bản thân, dưỡng sinh và duy trì sức khỏe cho bạn đọc. Nhiều ý tưởng mới lạ thật sự có ý nghĩa khoa học nghiêm túc mà các y bác sỹ, những người làm công tác giáo dục y tế cộng đồng cũng cần quan tâm tìm hiểu.