Thủy lực T1 - Nguyễn Cảnh Cầm (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1987)
Thủy lực tập 1 gồm 7 chương ,Mở đầu, Thủy tinh học, Cơ sở động lực học chất lỏng, Tổn thất cột nước trong dong chảy, Dòng chảy ra khỏi lỗ và vòi- Dòng tia, Dòng chảy ổn định trong ống có áp, Chuyển động không ổn định trong ống có áp, hiện tượng nước va và sự dao động của khối nước trong tháp điều áp.