Các mạch cơ bản của điện tử (SystemTechnik, 1995)
Phục vụ cho việc thực hiện các thí nghiệm cơ bản bằng phương tiện dạy học HPS, giải thích về các tính chất của đường đặc tính của các linh kiện bán dẫn quan trọng nhất.