Đề cương môn học. Chế tạo cơ khí - Võ Sỹ Hùng (Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, 2001)
Công nghệ chế tạo máy là môn học nghiên cứu quá trình công nghệ gia công để tạo ra các chi tiết máy và lắp ráp chúng thành sản phẩm bảo đảm các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật.