One Hundred And One Ways To Use A Programmable Controller (Một trăm lẻ một cách sử dụng chương trình quản lý) (Mutsubishi Electric Corporation, 1994)
Đây là cuốn sách tham khảo được dự định để khuyến khích sử dụng chương trình điều chỉnh FX, FXo và FXoN của Mitsubishi được tốt hơn và xa hơn chương trình sáng tạo của họ.