Introduction to Control Technology (SystemTechnik, 2000)
Tài liệu giới thiệu một cách khái quát về môn học Kỹ thuật Điện với các bài tập về mạch điện của các loại động cơ, máy móc thiết bị. Tài liệu thích hợp cho những học sinh - sinh viên trong ngành Điện - Điện tử.