Bài tập thực hành Mastercam lập trình gia công khuôn với Lathe & Router(kèm đĩa CD) - Phạm Quang; Quang Huy; Trần Tường Thụy (H. : Giao thông vận tải, 2005)
Bài tập 1: Giao diện Lathe
Bài tập 2: Vẽ và gia công tiện thô
Bài tập 3: Vẽ và gia công tiện tinh.
Bài tập 4: Vẽ và gia công rãnh.
Bài tập 5: Vẽ và gia công chi tiết đơn giản
Bài tập 6: Vẽ và gia công trục khoan
Bài tập 7: Vẽ khối tổng hợp
Bài tập 8: Vẽ khuôn trục
Cuốn sách giới thiệu phân hệ Lathe và phân hệ Router chuyên dùng lập chương trình gia công tiện chi tiết, làm quen với công cụ, lệnh trong chương trình. Tài liệu gồm có 8 bài tập thực hành được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.
Masrercam 9.1 là một phần mềm CAD - CAM tích hợp rất mạnh về gia công, với các phân hệ: Design, Mill, Wire, Lathe và Metacut Utilities được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.
Phân hệ Lathe
Phân hệ Router
Keywords: Mastercam; Thiết kế cơ khí; Vẽ 3D--Gia công khuôn