Bài tập thực hành vẽ 3D và gia công khuôn với Inventor 10 và Pro/ Engineer Wildfire(kèm đĩa CD) - Quang Huy (Giao thông vận tải, 2005)
Nội dung sách bao gồm các bài tập thực hành, với các chi tiết 3D được vẽ bằng Autodesk Inventor 10. Sau đó, lưu thành file với đuôi chuẩn *.Step,*.Iges để gia công với chương trình Pro Engineer Wildfire. Các bài thực hành được biên soạn với các hướng dẫn từng bước cùng các hình ảnh minh họa được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính giúp bạn đọc dễ theo dõi và làm theo. Tài liệu bao gồm 10 bài tập: