Nguyên lý thiết kế xây dựng nhà máy hoá chất. - Bộ môn Xây dựng Công nghiệp (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1974)
trong giáo trình giới thiệu một số nguyên lý cơ bản nhất để thiết kế xây dựng các nhà máy hóa chất. trong các phần nêu bậtđược đặc điểm ăn mòn của nhà máy Hóa.