Tự học Luxicon bằng hình ảnh(kèm đĩa CD) - Phương Hoa (Giao thông vận tải, 2005)
Luxicon 2.2 là một chương trình chuyên dụng cho việc tính toán chiếu sáng đầy tiềm năng , hổ trợ cho việc thiết kế chiếu sáng dân dụng cũng như trong công nghiệp. Nội dung sách bao gồm 16 chương: