Bài tập thực hành lập trình gia công khuôn với Pro/Engineer Wildfre (phiên bản 2.0)(kèm đĩa CD) - Phương Hoa (Giao thông vận tải, 2005)
"Bài tập thực hành-Lập trình gia công khuôn với Pro Engineer Wildfire phiên bản 2.0" giúp các bạn có một giải pháp tích hợp toàn diện để vẽ, lập trình gia công khuôn rất hữu hiệu.