Tự học Edgecam bằng hình ảnh( kèm đĩa CD) - Quang Huy (Giao thông vận tải, 2006)
Để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của nhiều giới, nhiều ngành nghề khác nhau. tủ sách HALA trân trọng giới thiệu đến bạn đọc tài liệu "Tự học Edgecam bằng hình ảnh". Nội dung cuốn sách gồm: