Tự học Edgecam bằng hình ảnh( kèm đĩa CD) - Quang Huy (Tp.HCM : Giao thông vận tải, 2006)
Để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của nhiều giới, nhiều ngành nghề khác nhau. tủ sách HALA trân trọng giới thiệu đến bạn đọc tài liệu "Tự học Edgecam bằng hình ảnh". Nội dung cuốn sách gồm
Bài tập 1: Vẽ khối đỡ
Bài tập 2: Vẽ nắp bình áp suất
Bài tập 3: Vẽ thân gối đỡ
Bài tập 4: Vẽ khối cơ bản
Bài tập 5: Ghi kích thước và in ấn
Bài tập 6: Gia công khối cơ bản
Bài tập 7: Vẽ nắp cọc bê tông
Bài tập 8: Gia công nắp cọc bê tông
Bài tập 9: Vẽ khuôn chi tiết máy
Bài tập 10: Gia công khuôn chi tiết máy
Bài tâp11: Vẽ thân giới hộp giảm tốc
Bài tập 12: Gia công thân giới hộp giảm tốc
Bài tập 13: Vẽ chi tiết phức tạp
Bài tập 14: Gia công chi tiết phức tạp
Bài tập 15: Hướng dẫn cài đặt chương trình Edgecam
Bài tập 16: Bài tập thực hành
Keywords: Tin học ứng dụng; Vẽ gối đỡ; Vẽ khối cơ bản; Gia công khối cơ bản