Life With the Lucketts - D.Morris Phyllis (Holt, Rinehart and Winston, Inc., 1965)
Life With the Lucketts tập hợp tất cả các câu chuyện được viết trong cuộc sống đời thường hằng ngày bằng ngôn ngữ tiếng anh, nó không những giúp các bạn cảm nhận được những điều thú vị trong các câu chuyện đó mà còn giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh hiểu biết cho mình