Introduction to robotics mechanics and control (Sách photocopy) - Craig John J. (Pearson Prentice Hall, 2005)
Cuốn sách này giới thiệu ngành khoa học và kỹ thuật của cơ khí ứng dụng, bao gồm 13 chương, bên cạnh đó còn có các bài tập Matlap. Có tổng cộng 12 bài Matlap xuyên suốt từ chương 1-9.