Structure and properties of engineering materials (Sách photocopy) - Murthy V. S. R. (Tata McGraw-Hill, 2005)
Mỗi chương, mỗi chủ đề được xây dựng từ những khái niệm từ đơn giản đến phức tạp, đưa ra những chi tiết của các vấn đề liên quan chính. Vì thế học sinh đã đạt được sự hứng thú và không nhàm chán. Có rất nhiều ví dụ minh họa khó hơn và thực hành vận dụng trong thực tế. Một số phần trong cuốn sách đã được mở rộng, nâng cao