Chính trị . Tập 1: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp hệ tuyển sinh tốt nghiệp phổ thông trung học.T.1 (Tuyên Huấn, 1990)
Để thực hiện việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả môn học chính trị trong các trường Trung học chuyên nghiệp. Vụ chính trị tổ chức biên soạn tài liệu chính trị ( dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp hệ tuyển sinh tốt nghiệp phổ thông trung học).