Toán học cao cấp:T.3: Giải tích(Dùng cho sinh viên các trường đại học kỹ thuật) - Nguyễn Đình Trí (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1986)
Giáo trình Toán học cao cấp dung cho học sinh các trường đại học kỹ thuật. Hệ phương trình dại số tuyến tính được trình bày đầy đủ hơn : các trường hợp đối với hệ ba phương trình ba ẩn, hệ hai phương trình ba ẩn , hệ ba phương trình hai ẩn đều được xét.