Bảng phân loại Thư viện - Thư mục BBK (Tập 2) - Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước (Thư viện khoa học và kỹ thuật Trung ương, 1993)
Bảng phân loại BBK dùng cho các Thư viện khoa học và kỹ thuật để phân loại tài liệu Thư viện. Bảng phân loại này đồng thời để tổ chức mục lục phân loạivới dấu hiệu chủ yếu là các lĩnh vực tri thức.