Electrical Power and controls (sách photo) - L.Skvarenina Timothy; E.DeWitt William (New Jersey : Pearson Prentice Hall, 2004)
Tài liệu giới thiệu những nguyên tắc cơ bản về đồ hoạ. Mục tiêu chính của tài liệu giúp các sinh viên thiết kế và các kỹ sư học được việc thực hành các tiêu chuẩn và kỹ thuật của đồ hoạ trong lĩnh vực kỹ thuật. Tài liệu tập trung vào các khái niệm và các kỹ năng cần thiết cho việc phác thảo, 2-D, 3-D CAD. Nội dung cụ thể gồm có các vấn đề như: trình bày và kiểm tra các hình ảnh thuộc lĩnh vực kim loại một cách rõ ràng, trình bày các vấn đề thiết kế kỹ thuật một cách sinh động bằng hình ảnh, sử dụng hình thức hình học và mặt phẳng để tạo và giao tiếp được với các giải pháp thiết kế, phân tích các mẫu đồ hoạ, sử dụng hình học không gian và hình học hoạ pháp, giải quyết các vấn đề thiết kế kỹ thuật, sử dụng các công cụ truyền thống hay CAD, giao tiếp với các công cụ đồ hoạ truyền thống, sử dụng các bản phác thảo, CAD, ứng dụng các nguyên tắc đồ hoạ vào phương pháp rèn luyện kỹ thuật.
Keywords: Electrical Power